Cỡ chữ : A- A A+
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(5)
Xếp theo số người thích
Trần Sĩ An - 93K5 Nguyễn Tri Phương Mỹ Tho Tiền Giang - 1/9/2013
Mua TOYOTA VIOS, đời 2010, xe nầy tốt đấy, cơ bản là chủ cũ người ta xài kỹ.
Nếu cần bạn gởi eMail cho tôi.
Huỳnh Nghị - 1/9/2013
Thời buổi kinh tế khó khăn, bạn có tiền mua xe là đỉnh rồi. Xin chúc mừng và chúc bạn chọn được xe như ý.
DATpro - 1/9/2013
Mấy bạn trước đã tư vấn cho bạn hết rồi. Kinh nghiệm của bản thân tôi về đóng phí như sau: Bạn phải đóng 15% giá trị của xe (xe bạn mua cũ) thuế trước bạ. Có thể bạn nghĩ dễ thôi, thương lượng với người bán sao cho giá trị xe bán rẻ nhất (mặc dù thực tế giá giữa người mua và người bán cao hơn) như đừng ăn dưa bở bạn à, có mức hết rồi. Mức thuế nhà nước đàng hoàng nhé! Đố mà chạy. Rồi tiền ra bản số xe mới nữa (khoảng 5 triệu đồng, nếu bạn không muốn lấy biển số đẹp). Nói chung, nếu đã chơi thì phải chịu.
Nguyễn Hùng Anh - 1/9/2013
Đã gắng rồi gắng luôn. Thêm khoảng 100 triệu nữa rước em Chevrolet Cruze.
quanghung - 1/8/2013
Với người suy nghĩ không cần hình thức miễn sao xe cộ phục vụ nhu cầu đắc lực cho mình thì với 500 triệu, bạn có nhiều lựa chọn.

Đầu tiên, bạn có thể chọn cho mình chiếc Ford Fiesta 1.4 4D MT. Với 500 triệu đồng, bạn cũng có thể chọn xe đã qua sử dụng hoặc xe đời cũ như: Kia morning 2010- 2011, Hyundai Getz 2010; Toyota Altis, Camry 2.4, Innova, Honda Accord, Civic (đời cũ), Vios, Altis, Cerato/Forte, Avante, Elantra...

Nếu tôi có 500 triệu đồng như bạn, tôi sẽ chọn KIA Forte vì nhiều người đã sử dụng nhận xét xe này chạy bền. Tôi cũng đã thấy bên ngoài, công nhận dáng sang (những mẫu xe của KIA sau này rất chú trọng đển kiểu dáng bên ngoài).
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:
Nội dung:
Thanh Niên Online hoan nghênh ý kiến của bạn đọc. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải. Thanh Niên Online giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thanh Niên Online.
Nội dung không quá 1000 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chuyên trang Thế giới xe của Thanh Niên Online

Giấy phép xuất bản số 298/GP - BTTTT cấp ngày 29.7.2013

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản

Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên

Phát triển bởi ePi Technologies, JSC.