Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Từ thung lũng mờ sương, dọc theo những cung đường đèo quanh co vắt ngang lưng chừng núi, đoàn xe D-Max tiếp tục hành trình mang hơi ấm tình thương đến với đồng bào trên rẻo cao Tây Bắc.
Trong 6 tháng, Việt Nam tiêu thụ hơn 1,2 triệu xe máyCon số này vừa được Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) công bố. Cụ thể, trong 6 tháng của năm 2014, 5 thành viên của Hiệp hội này đã bán tổng cộng 1.250.759 xe.
Về phố biển trải nghiệm Corolla Altis 2014Sau tay lái Corolla Altis 2014, chúng tôi vượt hành trình hơn 210 km đi tìm chút “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” trải dọc vùng biển Nha Trang, đồng thời kiểm nghiệm những điểm mới trên mẫu xe này.
Honda City 2014: Xin đừng là mưa đầu mùaSau một thời gian ngắn kể từ ngày gia nhập thị trường Việt Nam nhằm tiếp bước cho thế hệ thứ 3, City phiên bản 2014 đã tạo nên bước nhảy vọt về doanh số với hơn 1.000 xe bán ra.
Thế hệ thứ 6 của dòng xe tay ga thể thao Yamaha Nouvo FI 2015, vừa được giới thiệu sáng nay 27.10 tại Hà Nội với 3 phiên bản, cùng mức giá khởi điểm 33,9 triệu đồng.
Khi đánh lái chuyển hướng đột ngột, bạn gần như không thể đưa xe quay lại vị trí cũ, nhất là khi di chuyển ở tốc độ cao. Một bạn đọc đã chia sẻ với Thế Giới Xe về vấn đề này.
Dù Chevrolet đã trở thành nhà tài trợ chính thức của câu lạc bộ Manchester United, nhưng các ngôi sao của đội bóng này vẫn không mấy “mặn mà” với dàn xe mang thương hiệu này.

Chuyên trang Thế giới xe của Thanh Niên Online

Giấy phép xuất bản số 298/GP - BTTTT cấp ngày 29.7.2013

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản

Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên

Do công ty Vũ Thảo phát triển