![Cá điêu hồng hấp xì dầu Cá điêu hồng hấp xì dầu](https://images2.thanhnien.vn/zoom/328_205/Uploaded/2014/saigonamthuc.thanhnien.com.vn/Pictures201310/NgocLinh/cahapnb.jpg)
Ẩm thực
Cá điêu hồng hấp xì dầu
Không cần dầu mỡ, không mất nhiều thời gian, không chế biến cầu kỳ, các món hấp vẫn cứ quyến rũ lạ thường. Cũng chính vì những yếu tố này mà các món hấp rất tốt cho sức khỏe. Bếp trưởng Trần Thị Thanh của nhà hàng Sông Trăng (TP.HCM) hướng dẫn món cá điêu hồng hấp xì dầu.![Canh chua cá điêu hồng với trái thanh trà Canh chua cá điêu hồng với trái thanh trà](https://images2.thanhnien.vn/zoom/328_205/Uploaded/2014/Pictures20134/T/canhcatn.jpg)
Canh chua cá điêu hồng với trái thanh trà
Thanh trà loại trái cây có đặc tính giải nhiệt, vị chua thanh nên có thể quậy nước đá uống, làm sinh tố, lột ngào với đường để dành ăn... Đặc biệt, thanh trà vừa chín hườm dùng nấu canh chua rất ngon, ngon không thua gì me trái, cơm mẻ, trái giác… nhất là nấu chung với cá điêu hồng.![ĐBSCL: Cá điêu hồng tăng giá ĐBSCL: Cá điêu hồng tăng giá](https://images2.thanhnien.vn/zoom/328_205/Uploaded/2014/Pictures20133/CongThang/catn.jpg)